Cho thuê xe du lịch 16 chỗCho thuê xe du lịch 29 - 35 chỗ ngồiCho thuê xe du lịch 7 chỗ
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Kinh Doanh
skype
0868911843
Đối tác
Giới Thiệu

1. Đôi nét về chúng tôi

 

Công ty TNHH du lịch lữ hành Chân Trời Việt tự hào là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp xe du lịch chuyên nghiệp cho phân khúc khách thị trường châu Âu (Pháp, Bỉ, Thuỵ Sỹ, Canada, Italia, Tunisi) châu Úc và Mỹ.

 

Chúng tôi chuyên gia về các dòng xe cho phân khúc khách gia đình và du lịch tự do với hai dòng xe đặc chủng là 7 chỗ, 16 chỗ và tối đa là 29 chỗ phù hợp với mọi cung đường, với địa hình và với nhu cầu của khách.  

 

Chân trời Việt cam kết mang lại cho quí đối tác sự yên tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi với các dòng xe đời mới và chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ 2 sao cho tới 5 sao. Sự khẳng định này được chúng tôi đúc rút qua 10 năm kinh nghiệm và thông qua các đánh giá trực tiếp của từng đoàn khách hàng khác nhau mà các văn phòng du lịch chuyển về cho chúng tôi.

 

2. Văn phòng của chúng tôi

 

Chúng tôi có trụ sở tại tầng 9, toà nhà An Phú, số 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

           

  

 

 

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn làm việc 24h/24 giờ để xử lý các tình huống thời tiết xấu, một số yêu cầu thay đổi hoặc yêu cầu đặc biệt khác từ phía đối tác trong quá trình tour diễn ra.

 

 

^ Về đầu trang